3 phiên bản Ford Transit 2024 gia nhập thị trường Việt Nam

Ford Transit 2024 đã gia nhập thị trường Việt Nam với 3 phiên bản hoàn toàn mới. Những thay đổi về thiết kế, công nghệ trên dòng xe này mang đến trải nghiệm mới cho các khách hàng doanh nghiệp tại nước ta.

Ford Transit Hoàn Toàn Mới gia nhập thị trường Việt Nam với 03 phiên bản: Trend 16 chỗ có giá 905 triệu đồng, Premium 16 chỗ giá 999 triệu đồng và phiên bản cao nhất Premium+ 18 chỗ đến tay khách hàng với giá 1 tỷ 087 triệu. Được lắp ráp tại nhà máy Ford Hải Dương, Ford Transit hoàn toàn mới sở hữu phong cách thiết kế hiện đại, nâng tầm sự thoải mái, tiện nghi.

Ford Transit hoàn toàn mới không chỉ sở hữu phong cách thiết kế hiện đại, mà còn đặc biệt tiện nghi và thiết thực. Cả ba phiên bản có cùng chiều dài cơ sở 3750 mm và khoảng sáng gầm 150 mm. Bản Premium+ 18 chỗ nổi bật với trục bánh kép sau mang lại vẻ ngoài ấn tượng. Thiết kế xe liền mạch với các đường nét vuốt dọc theo thân xe mạnh mẽ, phần đầu xe nổi bật, vát xuống và cụm đèn LED chữ C đặc trưng Ford.

3 phiên bản Ford Transit 2024 gia nhập thị trường Việt Nam

 

Nhân dịp này, Ford Việt Nam cũng giới thiệu giải pháp quản lý đội xe thông minh (Upfleet) gồm giải pháp dịch vụ Uptime và giải pháp quản lý đội xe.

Được xây dựng trên nền tảng khung gầm mới, Transit hoàn toàn mới sử dụng thép boron và thép cứng cường độ cao.

Sự kết hợp này gia tăng độ cứng và độ chịu xoắn tối đa đồng thời giúp xe nhẹ và bền bỉ hơn so với các vật liệu truyền thống.

Những cải tiến này giúp giảm hao mòn và đảm bảo khung xe có thể chịu được tải trọng tối đa lên tới 4,6 tấn. Transit đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn độ bền toàn cầu của Ford. Thử nghiệm bao gồm khả năng kiểm soát lái của xe, đảm bảo chuyển làn an toàn trên đường cao tốc khi xe chở tải tối đa, cùng hơn 2 triệu km thử nghiệm bền bỉ trên nhiều cung đường trong các môi trường khắc nghiệt khác nhau, bao gồm cả ở Việt Nam.

Ngoài phong cách, sự thoải mái, tính an toàn và hiệu suất mạnh mẽ của một phương tiện di chuyển, Ford Transit hoàn toàn mới với bộ giải pháp kinh doanh sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy hơn nữa của khách hàng Việt Nam.

(Nguồn: https://hanoionline.vn/video/3-phien-ban-ford-transit-2024-gia-nhap-thi-truong-viet-nam-250076.htm)